GIỚI THIỆU - TRUNG TÂM NGÀY MỚI

Đang tải...

      Trung tâm Giáo dục Trẻ em Ngày Mới được thành lập năm 2011 theo quyết định số 05/QD –TWH, là đơn vị trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam, có chức năng nghiên cứu, ứng dụng khoa học Tâm lý trong can thiệp sớm và trị liệu tâm lý phát triển cho trẻ em Việt Nam. 

     Trung tâm phát triển với định hướng tiên phong nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp đánh giá tâm lý, can thiệp tâm lý - giáo dục toàn diện cho các bé chậm nói, chậm phát triển; Tạo cho con một không gian ứng dụng hiệu quả thông qua các mô hình cá nhân, mô hình nhóm, mô hình gia đình mới, mô hình hỗ trợ trường mầm non cho bé thực hành các kỹ năng được hỗ trợ và can thiệp, qua đó phát triển đầy đủ các năng lực tương tác, năng lực ngôn ngữ, năng lực tư duy nhân thức, năng lực vận động phù hợp với độ tuổi của bé.

      Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm Giáo dục Trẻ em Ngày Mới luôn kiên định với mục tiêu trở thành một trong những môi trường đào tạo và can thiệp tâm lý hiệu quả nhất với hệ thống các Trung tâm tại các tỉnh. Cùng với đội ngũ cố vấn chuyên môn, giáo viên can thiệp và hệ thống chương trình giáo dục bài bản, dựa trên những nghiên cứu nghiêm túc về tâm lý học phát triển trẻ em, được thiết kế dựa trên cơ sở kinh nghiệm làm việc với trẻ em Việt Nam trên 10 năm và học hỏi, tham khảo các phương pháp giáo dục, can thiệp tâm lý trẻ em tiên tiến trên Thế giới.

      Từ những nỗ lực trên trong suốt những năm qua của tập thể trị liệu viên và Ban giám đốc, Trung tâm Ngày Mới vinh dự được Ban lãnh đạo Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam”. Ông Hoàng Văn Quyết – Giám đốc Trung tâm, đại diện và vinh dự nhận Kỷ niệm chương trong ngày truyền thống trung tâm vào ngày 26 tháng 6 năm 2022


CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA TRUNG TÂM
    - Nghiên cứu ứng dụng chương trình đánh giá tâm lý phát triển cho trẻ em: Đánh giá tâm lý phát triển, đánh giá sàng lọc, chẩn đoán và phát hiện sớm các dấu hiệu chậm phát triển của trẻ em.
     - Nghiên cứu ứng dụng các chương trình can thiệp sớm, trị liệu hành vi, âm ngữ trị liệu, can thiệp điều hòa giác quan cho trẻ
     - Nghiên cứu ứng dụng các chương trình giáo dục nhóm, giáo dục hòa nhập, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển, tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói và khó khăn trong thích nghi với hoạt động lớp Mầm non, Tiểu học tại các Trường.


SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Trung tâm Ngày Mới được hình thành và phát triển với sứ mệnh: "Lan tỏa nguồn năng lượng phát triển thông qua mô hình can thiệp - trị liệu tối ưu, kiến tạo cuộc sống mới cho trẻ em Việt Nam" - là kim chỉ nam cho mọi nguồn sáng tạo và nỗ lực phát triển. Với định hướng của Trung tâm, "Mô hình can thiệp - trị liệu tối ưu" bao gồm ba thành tố vững chắc: Hình thức tổ chức can thiệp - trị liệu tối ưu; Phương pháp can thiệp - trị liệu tối ưu và Chương trình can thiệp - trị liệu tối ưu. Thông qua việc nghiên cứu sâu sắc những đặc điểm tâm lý phát triển của trẻ với kinh nghiệm thực hành lâm sàng trị liệu và ứng dụng kiến thức khoa học Tâm lý - Giáo dục phù hợp với từng trẻ.
      Với những giá trị cốt lõi luôn được khắc sâu trong đội ngũ Newday edu là nguồn cảm hứng và động lực để Trung tâm thực hiện các dự án hướng về học sinh, hướng về phụ huynh nhằm lan tỏa sức mệnh - Vì sự phát triển của trẻ em.

1. Tổ chức các chương trình can thiệp trị liệu tại các cơ sở Trung tâm
[Trung tâm Ngày Mới Hà Nội - Trung tâm Ngày Mới Diễn Châu - Trung tâm Ngày Mới Hà Tĩnh]

Khóa dạy bé chậm nói

2. Tổ chức các chương trình Hội thảo - Tư vấn phụ huynh:
Trung tâm định hướng tổ chức các chương trình đánh giá sàng lọc tâm lý phát triển trẻ em tại các Trường mầm non lớn trên địa bàn Hà Nội, Nghệ An và Hà Tĩnh nhằm xây dựng các chương trình tư vấn phụ huynh, hội thảo phụ huynh với nguồn kinh phí từ Trung tâm. Thông qua các chương trình góp phần phát hiện sớm, can thiệp sớm cho các trẻ chậm nói, chậm phát triển ... Và tư vấn hiệu quả cho các phụ huynh và các nhà quản lý tại Trường mầm non.


3. Tổ chức các dự án MIỄN PHÍ - ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ CHO TRẺ đặc biệt tại các vùng sâu vùng xa
Chương trình đánh giá và tư vấn cho các phụ huynh ở các Vùng xa, miền núi như Thái Hòa - Nghệ An, các dự án xuất phát từ Quỹ "Lớp học yêu thương" của Trung tâm.

Xem thêm thông tin: Quỹ lớp học yêu thương - Báo Dân trí.(Dantri.com.vn)

CHƯƠNG TRÌNH - KHÓA HỌC CAN THIỆP TRỊ LIỆU

Khóa Kích hoạt [Xem thêm]

Khóa Phát triển [Xem thêm]

Khóa Tư duy [Xem thêm]
Liên hệ Tư vấn khóa học


TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ EM NGÀY MỚI
Giám đốc chuyên môn:
Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng - Hoàng Văn Quyết
Phó giám đốc: 
Thạc sỹ, Giảng viên - Nguyễn Thị Hà

???? Số 2, Ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ 0942260617

???? Số 82, Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, Diễn Châu, Nghệ An
☎️ 0988701626

???? Số 186, đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh.
☎️ 088 688 9192

???? Khối 6, Thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An
☎️ 0987 34 6363

???? Cơ sở TX THÁI HÒA - Trường Mầm Non Sông Hiếu
☎️ 096 164 9299

Hotline: 0913.333.498 - Website: Ngaymoiedu.com.